NEW BORN BABY

First time mom here, nililinis nyo po ba yung dila ni baby?Paano?Thank you.

16 Replies

No need naman daw po linisan yung loob ng bibig ni baby sabi ng pedia ng baby ko kapag exclusive breastfeeding kasi mas nagkakasingaw daw sila kapag ganun. Malinis naman daw ang bibig ng baby.

Baby Wash cloth, dapat mommy Yung magandang klase ng tela, hindi magaspang. Binabasa ko Siya sa maligamgam na mineral water.

Yes po, formula milk kasi sa baby ko kaya kailangan every morning pag pinapaliguan ko lampin na malinis pang linis ko

once palang ata ung sakin e. lampin lang pinupunas ko pero ung nasterilize ko na lampin.

yes po. ang gamit ko po bulak then lalagay ko s finger then babasain ng wilkins☺

yes po round your point finger ng lampin .. medyo basa then rub to your baby's tongue..

Pagbuka ng bibig niya agad kong pinahiran ng cloth

Sa panganay ko hindi ko nililinisan.Kase breastfed siya

Bulak or towel na cotton then basain mo lang ng tubig mumsh.

5y ago

ok po momsh...thank u.

Ako non sa panganay ko hinde ko naman nalinisan 😂