First time mom here

Hi mga mommy first time mom po ako. Ask ko lang po kung normal lang po ba na di ko pa mafeel yung galaw ni baby for 21 weeks. More pitik lang mo nararamdaman ko. Thank you

4 Replies

opo mhiee tapos patugtogan nyo po sya ng mga classical music maganda dw sa baby yun 😄😊 sa tuwing nakakarinig si baby ng music lalo sya nag lilikot 😄😊😊 nakakatuwa lang hehe

yes po mommy pero pagtuntong mo ng mga 24 weeks dun mo n amararamdaman yung mga malalakas na sipa ni baby sa tiyan 🙂

thank you po sa information ,😘

oo.. sa 28 weeks