Galaw ni baby

Hello mga mommies, ask lang po kung ano yung naramdaman nyo sa first galaw ni baby? And paano nyo po masasabi na galaw ni baby yung naramdaman nyo, masakit po ba yun or di po? Paano po ba yung sinasabing pitik pitik? First time mom ?

17 Replies

Meron po kc na pitik lang mnsan parang pulso lang pero pag galaw mararamdaman mo tlga na sumipa sya meron nmn bglaan sipa kaya masasaktan ka pero mwawala din sya agad himas himas lng gawin mo nakikinig sya sau at ngpaparamdam 👍🏻

Saken po ramdam na ramdam ko na sya, malakas na sya sumipa tapos paikot-ikot po sya sa tummy ko. Nakakatuwa lang kase super likot nya kahit sa gabe ayaw akong patulugin sa kalikutan nya 😍 6 mos preggy here.

Yung una sakin pag sobrang ihing ihi na ko may mararamdaman ako na parang sisipa sa pantog ko nung una akala ko dahil lang sa urge ng wiwi yun pala sya na hehe uncomfortable sya infairness haha

parang may bubbles sa tyan tapos nakakaexcite pag naninigas tyan mo bumubukol siya right or left lagi ko inaabangan pag tuwing madaling araw bumubukol siya

2y ago

ganyan din sakin pag madaling araw bumobukol sya

Yung kay baby ko parang may alon sa tyan. Akala mo parang hangin lang sa tyan. Bloated ganun tapos when it became frequent si baby na pala yun. Hahahahaha

Parang may lumalangoy. Mafefeel mo na may gumagalaw sa tiyan mo Kasi mapapansin mo Yung alon sa tiyan mo.

Nong una parang may lumalangoy sa puson hehe tas habang tumatagal palakas ng palakas ang movement

parang my kumakalabit sayo sis hahaha wala naman ibang gagalaw jan sa puson mo kundi siya lang e.

parang may bubbles tapos maalon .. parang pag constipated ka pero di nasakit .. nakakatuwa 😊

Para syang bubbles na nagpop mamsh sa puson mo... Si baby na yan..... 😀👶🏻