POSITIVE PT BUT NEGATIVE IN ULTRASOUND

hello po. new member ako dito. gusto ko lang itanong kung may nakaexperience ba nito sa inyo.Based po sa last menstruation ko dapat 6 weeks and 2 days na ko nung march 30. Nag PT ako ng March 29 positive naman. Pero nung nagpa trans v ako nung March 30 wala pa daw makitang anything or any sign na nangitlog ako sabi ng OB. kaya pinapabalik pa ko after 2 weeks for another trans v. kanina nag PT ulit ako mas malinaw na positive. kung ano ano na naiisip ko at binabasa ko. nangyari din po ba to sa inyo?

2 Replies

yes po mommy we re in a same case,base on my lmp im 8wks and 1 day pero wala pa sila nakita na kahit ano. pero makapal yung matris ko, baka dipa sya nafoformed, pray ka lang po mommy wag ka pa stress mainit kasi baka nagtatago mga baby natin. hehe bsta think positive po and trust God. after 2 weeks pinapabalik po ako. Godbless po. praying for you.

5y ago

Hi sis, kumusta po ung tvs mo? Same case po kase tyo. Sa wed pa ulit ung tvs ko and medyo nagwoworry ako.. thanks po :)

yes po. ganyan nangyari sakin sa first baby ko. LMP ko is july 29 then nagtest ako sept 3 positive sya same day nagpa ultrasound ako to check pero wala pang makita. pinabalik ako after 2 weeks. dun na sya nakitang may heartbeat na. same case din sa sister-in-law.

5y ago

Wala naman po. Panung labas ng matres? Ectopic? Kapag kasi sa ultrasound makikita naman ung buong area. One time nagpaultrasound ako ng kidney with consent din ni OB then nakita din dun si baby kaya if may heartbeat na somewhere makikita naman. Sa case lang namin masyadon pang maliit that time kaya hindi pa makita ng ultrasound.