Preggy pa din Po ba kahit positive sa PT pero empty uterus sa trans V?

Hello Po Bago lang Po ako Dito Tatanong ko po sana kung normal lang Po ba na positive sa PT pero empty uterus Po sa trans V? Last period ko Po Nung November 30 Hanggang December 02 tapos di na Po ako dinatnan Hanggang ngayun nag PT Po ako Nung January 03 dahil Po sa malabo Ang Isa nag antay pa Po ako Ng two tapos Nung nag PT Po ako ulit medyo malinaw na kaya nag pa trans V Po ako para sure kaya lang Wala po empty uterus naman daw Po kaya Po nag aantay ako na mag two months Ang delay ko Bago mag pa check ulit kasi Po natatakot ako sa result #pleasehelp #pregnancy #advicepls

Preggy pa din Po ba kahit positive sa PT pero empty uterus sa trans V?
2 Replies

may mga cases po na ganyan, empty ang uterus kc late ang development, pero dapat po kc may gestational sac man lang na makita. di po sa tinatakot ko kayo, pero may cases din po na kapag empty ang uterus tapos positive naman po sa pregnancy test eh pwedeng ectopic pregnancy po, sa fallopian tube po nabuo si baby kaya di makita sa uterus, kadalasan na symptoms po nun eh sumasakit yung tagiliran ng puson. try nyu po magpa second opinion. pero pray lang din po kayo na maging ok ang lahat at makita na si baby.

8 weeks pa lang po kayo.. Try nyo po ulit after 2 weeks. May rare cases din po na late nadedevelop ang embryo sa loob. Pray lang po tayo momsh. ❣.

3y ago

salamat po