Trans V

Wala pa rin baby makita nung nagpa transv ako .. positive na pt ? .. may nakaexperience po ba ganyan?

10 Replies

Ganun ako 2 years ago ,sa PT positive 4 na beses pang lima sa hospital nung nagpa check up ako but after few week may lumabas sakin na buo na dugo tapos nagpa check ako sa OB tapos nagpa transv wla mkita na baby so miscarriage nklagay sa record nila tapos after may lumbas sakin na buo na dugo continue yun mga 1 month din pa spotting2x lang dugo ko nun

Ako po kahit sac walang nakita. Kinabahan nko non, kaya niresetahan agad ako pampakapit tska aspirin 80mg pampatuloy ng pregnancy. After 1 month ayun may heartbeat na si baby ❤️ masiyado lang pala maaga nung unang checkup ko ? pray lang ?

2y ago

Same scenario po , kaya lang wala ping naireseta yong Ob na pinagcheck upam ko .Pinabalik lang ako after 2-3weeks po as long no spotting daw po . 5 weeks preggy

ganyan din nung ako sis.. super excited kasi 4 weeks ilang days palang nagpatrans utz na ko tas walang makita.. pero after 3 weeks andun na sia.. nakailang pt din ako para lang sure tlaga.. pray lang ng pray din.. ?

too early pa po pra mkta c baby nyo . ilng weeks po ba kyo? ako ngpa trans v 12 weeks na tyan ko . rinig dn heart beat ni baby pg gnun . blik nlng kyo after 2-3 weeks sa OB nyo pra pa trans v ulit .

same po . kaka trans V ko lang kanina . pero niresetahan na ko ni OB ng mga gamot for 2weeks . first time mom and excited kaya kahit 8days palang delay nag pa check up na agad.

Maliit pa cguro sya kaya d pa nakikita.. cguro kelangan mo ng complete bed rest if may spotting ka.. nasakit ba likod/balakang mo?

Ganyan din ako pero nagtuloy sakin maliit pa lang siguro sobra kaya ganun uulitin mo pa yan pray ka lang?

5y ago

Sana nga po. Nakakakaba po ksi first ko po. ?

baka masyado pang maaga sis. try mo po mga 9weeks meron na po yan?

same po Tayo mam ? buntis kanapo ba ngayun or Hindi po??

Ilang wks k n po?..

5y ago

Tma yan.. think positive lng..?