Positive o Negative

February 3 ,2023 last mens ko. Then march 9 na today hindi pa ako nagkakamens. Nag PT ako march 5 yung dalawang pt sa picture positive naman march 6 umaga nag pt ako positive ulit pero puro faintline nagpacheck up ako sa center march 6 ng 10am positive naman pt ko. Tapos nagpatransv ako march 8 wala pa result sa friday pa daw. Tapos march 9 today nag pt ako negative na. Hoping ako na buntis ako. Grabe nakakaparanoid.#pleasehelp

Positive o Negative
12 Replies

Same tayo momsh. Ako nman Last mens ko Feb 8. NagPT ako negative.. Di ko pa nauulit kasi ayaw ko masaktan na nman. Actually di ko nmn talaga first time to. First Pregnancy ko "Molar Pregnancy, second nakabuo ako Baby Girl, kasi naraspa ako nun.. Kaya malinis madali nabuntis. 3rd Pregnancy " Ovum Pregnancy" ngayon natatakot ako na bakaAbnormal na naman. Kaya ayaw ko muna umasa.. Napashare na pati ako. ☺️☺️

1y ago

Mii Abby yung 2nd nyo po ba na pregnancy hindi po kayo ng spotting nun?

Ganyan din sakin sis. Feb 4 last mens ko. March 3 nag PT ako, 2 tests negative. March 5 nag PT ako, 2 tests positive naman na faint line. Inulit ko kinabukasan, March 6 ng umaga, unang ihi, positive tlga pero faint line pa rin. March 9, nagpa serum test ako, positive, nasa 540 mlU/mL, meaning going 5 weeks. But March 16 dinugo ako parang mens, tas nagpa transV ako kinabukasan, sac pa lang, babalik pa ako after 2 weeks daw.

1y ago

Blighted ovum ako sis. Kakatanggal nya lang sakin nung 2 days ago :(

February 24, 2023 last men's q then nag pt aq mark 20 Hindi q pa dalaw nun then ganyan lumabas then nag pt aq ng gabi Isa lg ung line nya then kinabukasan Ganon pdn isang line padn pero kung Isang line lg sya bat nag dlawang line sya nung kahapon pero malabo lg ung isa

ganyan din sa akin feb8 un last mens ko tapos pt na ako itong march 8..two line na kahit medyo malabo un isa try ko ulit sa bukas pero may kutob na ako na buntis ako...pray lang mommy.

1y ago

Mii Mari Anne kmusta ka na po ngayon?

Hi po feb.9 last period. Nagpt po ako march 7 positive pinagawa sakin BHCG test unang test ko po. Mataas then 2nd test bumaba ok lang po ba yun??? Thank you po

Same tayo ma’am last mens ko din feb 3 at positive sa pt kaso ngayon ng bleeding aku . Ito po ba yung implantation bleeding?

Same tayo ng case sis, 1st ang last mens ko feb 3, nag pt ako positive naman to confirm nag pa blood serum test ako positive din.

1y ago

saakin last feb 17 last mens..ko then nga pt ako ng March 30. GanYan po yung lumabas hanggang ngayon dipa rin ako nagkakaroon posibleng buntis po ba ako?

Hi sis ano sabi sa result mo? Usually kasi dapat hindi mag nenegative ang pt kung nag positive ka na sa mga unang test mo.

Me ako Naka Ilang PT Na Po Pero Wait mo lang Mag Clear yung Lines ❤

Sis kamusta check up mo? Hope all is well