positive

Hello po. Need na po ba magpacheck up kong 3days delayed palang pero nagpositive nman sa pt twice na po aq nag pt. Tnx

1 Reply

Yes sis. Maaaring bigyan ka ng request ni OB na mag pa trans v. Ok magpa trans v ng at least 6 weeks, usually may heartbeat na si baby ng ganung week. Also para maresetahan ka agad ng vitamins esp folic acid. Dapat umiinom ka na non even before ma pregnant, pero pwede pa rin naman kahit sa 1st trim na.

5y ago

Normal lang po kaya na sumakit banda sa singit or puson d ako sure. Pero nawawala nman po cya saka ang sakit ng dede ko.