Need ba magpacheck up agad??

Hi mga mie. 😊 Ask ko lang if need ba talaga magpacheck up agad? Nagpositive kasi ako sa pt kaya lang antayin kona sana mag8 weeks bago magpacheck up at trans v. Bumili nalang aq calcium at folic acid ngaun. 😊 Thanks sa nga sasagot mie. 😁

2 Replies

Checkup na po agad momsh para ma-assess kayo ng doctor at sila mismo magprescribe ng meds sa inyo. Para maisched din nila kayo for transV. Ako kasi niresetahan agad pampakapit at folic nung first checkup kahit walang bleeding tapos inisched ako for TVS after 3 weeks kasi too early daw ang 3 weeks preggy for TVS noon. Saktong schedule na binigay nila, nakita na si baby at with heartbeat na ✨

I went to OB nung nagpositive ako sa PT. 6 weeks preggy that time and nakita na may heart beat na siya but I had subchorionic bleeding so I was given supplements to help mawala yun. For me better to consult your OB ASAP to check on your condition. Maagapan ba kung may issue.