2weeks..

Hello 2 weeks po akong delayed sa period ko and Nagpositive ako sa PT.. Need ko napo ba agad magpaCheck up? thanks

2weeks..
75 Replies

Pano yung negative sa PT pero 1 month na delay tapos regular naman ang regla , dapat sept rereglahin na till now october malapit na mag katapusan hindi pa rin dinadatnan feeling lang nya lumalaki dede tapos pag may naamoy di kaaya aya naduduwal sya . Ano yun posible buntis ba yun?

Yes of course! The fact na may tao nang nabubuhay sa tiyan mo. Ipacheck up mo na. Need mo na magstart ng FOLIC ACID AGAD AGAD! Dahil pinakaunang nadedevelop ang spine ng mga fetus need nila yan para maiwasan ang mga spinal problems and brain development also.

Yes po, para ma-ultrasound ka na and mabigyan ka ng tamang guidance ni OB mo with regards sa result ng check-up mo. ❤

Opo naman.. Para malaman mo na kung ano ang mga pangangalaga sa sarili mo na dapat mong gawin at mga dapat mong iwasan

Anong PT to hehehe , oo momsh pa check up kna .. Para makapag take kana Vitamins at ma sched kna sa Ultrasound ni baby

5y ago

Mas ok siya kesa dun sa isang PT hehehe jusko maghahanap pa NG container 😂✌️

Yes. Pa check up ka na sis pra ma monitor si baby at mabigyan ka vits at request ng lab tests 😊 Congrats!!

Yes momshie pacheck up kana para matutukan na si baby tsaka para makainom kana ng vitamins

opo, as soon as nag positive ka mamsh, magpa check up kna for vitamins ni baby 😊

Ako momsh 2months nako nkapag pacheck up nun hahaha. Pero pa consult kana

Yes kailangan mong magpacheck up... Madami kang laboratories n gagawin