Check Up

Kailan po ba dapat magpacheck up? Ngayon po kasi nag PT ako Positive..5days delayed yung mens ko..Salamat po sa sasagot..

16 Replies

pa check up ka na mommy para sa vitamins, 5 weeks preggy ako nagpa check up tapos nag ask ng ultrasound si OB sakin ng 7 weeks kaso since Early pregnancy pa inulit ng 9 weeks para sa heartbeat.

pacheck ka na po agad para makainom ka po agad ng prenatal vitamins. Ako po kasi nagpacheck up agad nung nagpositive sa PT, and niresetahan po ako agad ng OB ng pampakapit

ngayon na.. para makainom kna ng folic. para walang defect si baby. wala pong masyado pang maaga. kapag nalaman nyo pong buntis na kau or suspecting punta agad OB.

ASAP po mamsh mas maganda po mamonitor yung baby habang nagdedevelop palang po sya, then makainom ka rin po ng mga prenatal vitamins.

Check up po agad immediately para ma-confirm kung buntis ka talaga thru ultrasound at para maresetahan ka rin ng prenatal vitamins.

Dapat po ASAP macheck up ka po kaagad. Ako kase pagka PT ko tapos nag positive, nag punta agad ako sa OB. ❤️

based on my experience, as soon as possible pra mabigyan ka na ng prenatal vitamins pra sa development ni Baby.

the moment na nalaman mong buntis ka na, pa schedule ka na ng check-up para maresetahan ka ng vitamins.

right away. para maresetahan ka na ng mga vitamins

Pwd kna po magpa check up ngaun momshie