Insensitive

Hello po. Need kausap or advise po. Tama po ba kaya tong nararamdaman ko sa nanay ng asawa ko. Yung palageng pinangunguhan ako kung ano dapat gagawin. Or kumbaga akala nya tama lahat ng sinasabi nya. 14months na po baby namin ng asawa ko. Simula nung isinilang ko baby ko, ako lang talaga nag aalaga. Tapos nung 3months palang baby ko, minsan na sumegway yung byenan ko na magtrabaho na daw ako at sya na mag aalaga sa bata. And ngayon nag paparinig na naman sya na magtrabaho na daw ako. Ang akin lang naman sana wag nya ako pangunahan at kami dapat mag asawa yung nag uusap tungkol sa ganung usapin. Lalu na wala akong tiwala sakanila if sila mag aalaga sa anak namin. Dahil minsan na nilang minasama yung paggamit ng alcohol or magsanitize muna bago hawakan anak namin epecially nung newborn palang kaya nattakot akong ipagkatiwala sakanila. Mali bang mainis ako? Please paadvise naman po. Salmat.

1 Reply

Hayaan mo lang si mother earth or kung sino man ang humadlang sa gusto mo...as long as magkasundo kayo sa mga desisyon mag asawa. Sabihin mo din sa asawa mo yan para naman if talagang ayaw ka nya naririndi sa mother earth nya eh mapagsabihan ng maayos at maipaliwanag kung bakit yun ang napag usapan or napagkasunduan...at dapat sa buhay mag asawa hndi na sila nangengeelam pa...anjan lang sila tagapag payo hndi para mangeelam ng bongga

5y ago

Ok naman kami ng asawa ko, very supportive naman sya. At namjn parehas na matutukan yung anak nmin. Kasu. Every time na dinadala namin yung bata sa nanag nya, lage na lang nagpaparinig na kesyo nga na pwde na daw iwan si baby kase marunong ng dumede ng sa bote, pero ebf padin up to now. Nakakainis lang lang din talaga kase akala mo ganun lang kadali iwan yung bata. At wala talaga ako tiwala sakanila.