Nan or 26

Hello po. Nan po kasi formula ng baby ko dati and nakakapoop sya every 2 days siguro tapos po nagswitch kami sa s26 since sabi naman ng pedia nya na pwede magpalit ng milk. Sa s26 po, every 4 days na sya kung magpoop. Color green po tapos sa nan, brownish. Ngayon po, balak namin bumalik sa nan opti pro. Okay lang po ba yun? Para po sana di sya mahirapan magpoop. Di kaya mabigla na naman tyan ng lo ko? Ty po sa sasagot

1 Reply

ask ur pedia po.. mahirap na kasi minsan magpalit ng milk not only because sensitive si baby but also baka nasanay na siya sa lasa ng milk nia ngayon at baka di na dumede kapag pinalitan mo uli.

Related Articles