Formula milk

2months Mixed feed Nan Sensitive Hello po, aside po sa Nan sensitive and S26 Comfort, ano pang mga formula milk ang merong low lactose? Parang di hiyang kasi lo ko sa Nan sensitive, inaabot ng 3 days na hindi sya nagpoop. Thank you.

1 Reply

pedia po ang magsasabi kung ano pang pwedeng alternative milk lalo na at special ang milk ni baby.

3y ago

Nagtxt na kasi ako sa pedia ni lo until now wala pa ding reply. Anyways, thank you. ☺️