Formula Milk

Nag NAN Optipro po si baby from 0-4 months Then switch ng s26 kasi di nya nauubos ung nan nasasayang. Yung s26 okay sya inuubos nya namn kaso nagtae si baby. Pina take ng pedia nya ng NAN AL110 for the mean time ayun nagustuhan niya kaso pang medical purposes lang yun so now nalilito ako anong pwede ipalit. Since mas gusto niya ung bland lang ang lasa lactose-free kasi ung NAN AL110. May maiisuggest po ba kayong milk na hindi masyadong matamis?

8 Replies

Nan din si baby. We have the same problem, hindi nya inuubos. Though hindi sya constipated okay ang poop nya. Un lang parang napililitan syang dedehin milk nya. Di ko rn alam kung ano ba ipapalit kung milk ni baby. Sabi nila sa s26 daw nakakaconstipate? Kaya i am planning na enfamil nalang

hello mommy same case po tau ng baby ung sakin po almost 2 months n nya ang nan al110 di q alam qng hanggang kilan un ang milk nya hindi rin kac sya hiyang sa s26 gold ay..ang need nya ay lactose free na milk

pag constipated hindi hiyang si baby..,.. S26 rin ako, usually na tae aftera mag drink ..minsan lng hindi mla tae..... at pag baby lagi talaga na tae more or less 6 times day

Ganyan dn si baby ko sis, nan sya before pro di nya nauubos din I switched to S26 iniinom nya pro nagtatae dn... Na stress na ako kakaisip ano pwede kng ipainom sa knya.

4y ago

kaya nga sis. Nag bonna nadin kami wala padin. Nag pediasure nadin okay namn tae nya kaso sobrang mahal tapos sinasayang niya minsan. Trinay min mag nido kaso basa ang tae niya dko na talaga alam

Sa pedia ko, pag 0-3mos mas okay yung similac or enfamil a+ gamit ko sa 3months ko

4y ago

Ndi po matamis ang enfamil mommy..

Enfamil one po mommy, ndi po sya matamis..

bakit po hindi kayo nagpabreastfeed?

4y ago

mixed po ako mommy saken at sa bote.

Nan optipro hw one