Nan sensitive to nan opti pro HW

Hi po meron po ba naka nan sensitive before dito tapos nag switch sa nan opti pro hw/ infipro hw? Any feedback po kung maganda po? Kasi balak na namin palitan ng milk si baby, di na sya naglulungad madalas. #1stimemom

1 Reply

Hmm ako baliktad. From Nan infipro to Nan Sensitive. Sa Nan infipro kasi, ni-mix feeding namin siya then bigla hindi nag poops baby ng 7 days, then nadalas lungad niya and kabag. So pinag-switch kami agad sa Nan-sensitive.

3y ago

Ah okay po maselan pa po pag ganyan edad.