Nahulog si baby

Hello po. Nahulog ang baby ko sa kama nung isang araw. May ubot sipon sya nun til now. Kanina pagkaubo nya nasuka sya. Ngayong gabi parang mainit sya. Nagaalala po ako ng sobra. Bakit kaya sya sumuka? Dahil po ba un sa ubo o sa pagkalaglag nya. Pls help. Di ko po sya madala sa hospital dahil hindi alam ng asawa ko na nalaglag sya sa kamaa. Natatakot po akong sabhin. Ano kayang dapat gawin? ?☹?

36 Replies

Dapat pa check up mo na yan asap sa pedia mo para if need ng mga test or xray.

sabihin mo na agad sa asawa mo. ang isipin mo e yung kaligtasan ng baby niyo.

Sis, ipacheck up mo and tell your partner. Para maalagaan ng maayos c baby.

Dalhin mo na er sis. Pag nagsuka kasi sign na baka may nangyari sa brain.

p check up na po agad c baby mas alam po ng doctor ang gagawin nila..

mas inuuna mo pa takot mo sa asawa mo kaysa kaligtasan ng anak mo..

5y ago

Intindihin mo nalang siya, kasi ako nahulog din baby ko sa stroller at sa kama. Pero di naman ako sinisi ng husband ko. Kasi masakit din naman masabihan ng ibang salita lalo pa't alam natin na di tayo nagkulang at aksidente lang.

wag ka matakot sa asawa mo sis. ang isipin m ung baby mo..

Nako po dalhin mo na sa hospital mamsh or sa pedia na.

Sabihin mo na po para madala nyo na sa doctor.

Check up muna mommy pls.

Related Articles