Rashes

Hello po, nagka rashes po si baby nung tuesday so nilinisan ko po at nilagyan ko po ng calmoseptine yung part na may rashes. Usually po pagka ganon ang ginagawa ko nawawala na po. Pero hanggang ngayon meron pa din at mas kumalat pa yung rashes niya hanggang sa naging ganyan na po ang itsura. Nagsimula lang po yan sa pamumula tas naging ganyan na. Lagi ko naman hinuhugasan tuwing magpapalit ng diaper at di ko din binababad sa ?. Parang nag dry na po balat niya sa private area. Ano pa po kayang remedy dito? Lampein po brand ng diaper niya and since newborn yun na po gamit niya. Pasuggest na din po ng diaper tatry ko po muna ibahin baka sakaling mawala na yung rashes.

Rashes
336 Replies

Mommy ilampin nyo po muna sya then lagyan nyo po ng farlin na petroleum gelly tapos lagyan nyo din po ng pulbo na enfant pang anti rush mawawala po agad yan. Subok ko na po yan dahil new born palang baby ko din nagkaroon na ng rushes banda sa pepe at singit nya mga 1day nawala na sya nilagyan ko lang nyan then minsan po kahit pagtanggal mo ng lampin minsan pahanginan mo po saglit ang pepe nya. Nakakatulong din po un.

Mommy nung ng rashes baby ko dati gumagamit ako ng wipes now ng bulak nlng ako then water tpos sa diaper nglalagay ako kunting powder para mg dry sya ks mainit ung diaper ..after mo paliguan si baby pwd rin n hayaan mo muna mahanginan ung part n my rashes wag mo muna sya i diaper para mkasingaw..then tyaka mo idiaper di need n mg cream agad ks sensitive pa balat nila..sana mkatulong sau eq diaper gamit ko

Momsh magtry ka na po ng ibang brand ng diaper baka po hindi na hiyang si baby or kaya naman po baka masikip na po at di na kasya kay baby. Basta always dry po dapat yung area na yan ni baby bago ilagay ang diaper tapos always use nappy cream (I use human nature nappy cream for my LO) every change po para iwas rashes. Gawin mo na pong routine yun. Try mo na dn po ang EQ baka mahiyangan po ni baby.

Please take down this post or at least remove the photo. Your full legal name is on your profile. Take this down for the sake of your child. Ako when in public I see to it that I cover my baby's private parts pag nagpapalit ng diapers. Wag nyo sabihing baby naman yan walang malisya whatsoever, pero tandaan nyo kahit baby pinapatos na. So please lang take down this post ASAP

You should visit a pedia po muna mommy para maka pag bigay ng gamot na specific para dyan sa rashes ni baby kasi advice po talaga ng doctor ang dapat sundin natin, kasi iba iba naman ang type ng skin ng mga LO natin. And try to use other brand of diapers or katulad po ng mga sinasabi ng ibang mommies ipag pahinga din po natin sila sa diapers. Pahanginan para mag dry.

Mahirap mag suggest ng diaper n pwede..depende po kc kung saan hiyang ang balat ng baby mo.s calmoseptine nmn po,ang alam ko manipis lng po pag apply nyan..pag marami kasi naiiritate din ang balat...wag mo po muna sana lagyan ng diaper hnggng hnd nwawala yung rashes.lampin po muna siguro.tpos s gbi nlng lagyan ng diaper..try to wash it gamit ang maligamgam n tubig...

Hala ! 😢😢 i feel you baby ko din pero di nama as in grabee kay baby . May nilalagay din ako babyflo petrolium jelly . Effective siya . Sa baby ko . Madalas din . Wala muna ako nilalagay na diapper or lampin kay baby . Pinapasingaw ko din yung pempem niya para di mairritate at lumala rushes . Awa ng diyos effective naman . Try mo kung san ka komportable

Ganyan din si baby ko dati advice po ni pedia ituloy ang calmoseptine and then wag gamitan ng wipes si baby pag huhugasan siya sa flowing water na. Sa gripo ko na mismo hinuhugsan si baby. Tapos di ko hinhayaan mababad siya sa wiwi sa diaper medyo maksaya nga lang ng diaper, huggies ang gamit ko pero sympre kung anong hiyang ng baby nyo, gumaling naman baby ko.

5y ago

Ok sis salamat

for me mosh mas better na mag diaper cloth ka aside sa bawas gastos sa diaper na magagamit mi baby araw2 eh iwas rashes pa . diaper cloth yan personal use ng baby ko lampin lang nilalagay ko sa taas. 1-3 lampin lang whole day magagamit at 2 diaper cloth bale switch2 mo lang yung diaper cloth kase mag chachange ka naman nanh lampin everytime mapupuno na .

Palit po kyo brand ng diaper, petroleum jelly vaseline or drapolene ipahid nyo po pag naka poop na si baby wag nyo po muna pampersan balutin nyo nlng po lampin tpos everytime mag wiwi pulbuhan nyo po para tuyo sya lge.. ganyan sa baby ko natry ko na mamahalin na diaper inayawan may rashes padin. Humiyang sya sa happy hnd po yung pull-up pants..