Rashes ni Baby

Rashes po kaya ito? May butlig din po kase . Lampein diaper po gamit ni Baby newborn po . Ano po kaya pwedeng igamot? Thankyou

Rashes ni Baby
7 Replies

Based sa experience ko mi ang rashes sa wiwi na nababad sa diaper talaga at sa diaper itself. Kasi before gamit namin EQ Dry tapos nagkakarashes si baby tnry namin palitan siya every 2-3hrs lang kahit hindi pa puno pero nagkakarashes padin, we also try na pang hugas cotton and luke warm water instead wipes pero ganon padin nag kaka calmoseptine din kami every palit wala talaga. Then nag switch kami sa Pampers Aloe ayun nawala rashes niya, sa diaper din talaga eh even mababad na sa wiwi hindi na nagkarashes butt niya.

5mo ago

sa EQ din kase sya nagkarashes .

Nilalagyab ko po ng diaper rash cream from Mustela everytime I change diapers sa LO ko. Don’t use wipes mommy, just use water and bulak panlinis and regularly change diaper po wag po patagalin yung diaper para po di magrash and plus factor po baka di hiyang si baby nyo sa diaper na ginamit. 😊

Baka di hiyang sa diapers o natatagalan bago mapalitan kaya na irritate. Pag maglilinis ng poop, use lukewarm water at cotton. Wag masyado gumamit ng wipes. Check with your pedia ano pwde ipahid sa rashes. I used zinc oxide and no rash sa babies ko.

lucas pawpaw gamit ko s baby ko mabilis makatuyo. Mas mainam po muna cotton at maligamgam panlinis mahapdi po kase pag pinunasan ng wipes. linisan nyo din po mabuti every time na mag poops si baby at punasan po ng tuyo. 🙂

Sa akin po ito ginagamit ko maam..so far po wala po talaga rashes tsaka comfortable ang tulog ni baby. 3 weeks old na po sya.

Huwag po hayaan na mababad ang wiwi at poop ni baby sa diaper, and try niyo po kleenfant rashes cream. Very effective po.

mustela po cream effective po