Rashes

Hello po, nagka rashes po si baby nung tuesday so nilinisan ko po at nilagyan ko po ng calmoseptine yung part na may rashes. Usually po pagka ganon ang ginagawa ko nawawala na po. Pero hanggang ngayon meron pa din at mas kumalat pa yung rashes niya hanggang sa naging ganyan na po ang itsura. Nagsimula lang po yan sa pamumula tas naging ganyan na. Lagi ko naman hinuhugasan tuwing magpapalit ng diaper at di ko din binababad sa ?. Parang nag dry na po balat niya sa private area. Ano pa po kayang remedy dito? Lampein po brand ng diaper niya and since newborn yun na po gamit niya. Pasuggest na din po ng diaper tatry ko po muna ibahin baka sakaling mawala na yung rashes.

Rashes
336 Replies

Dyoskolord . Suffar baby ko never nagka rashes why . First if gamit ako ng wipes feel ko after palitan nanaman . Tapos pumola stop kona tapos Bili Naman ako Ng bago . Tapos pagnasa bahay kami diapers cloth Lang Po sya meron po sa shopper 5pcs po complete set na 1500 . Bukod sa nakamora na . Iwas rashes si baby at Iwas UTI nakakasaved kapa po

Ipahid mo yung petroleum jelly konti lang ipahid mo sa part na kung saan ang may rushes, gamit ko din yan lalo na kapag matagal na siya babad yung dumi ng baby ko then gumamit ka rin ng LACTACYD liquid na pampaligo para din sa rushes din yun. Na try ko na rin kaya share ko na rin sayo, yan bilhin mo yung nasa pic. (Petroleum Jelly)

Maglampin kana lang muna mamsh. Sa gabi kana lang muna magdiaper hanggang di pa gumagaling. Tyaga kana lang muna na magoalit ng lampin every now and then para di mababad yung diaper area ni baby at para nahahanginan din. Ganun ang ginawa ko sa rashes ng baby ko di ako nagaaply ng kung ano anong cream kase baka mas lalong lumala.

mahirap mag suggest ng gamot. ndi lahat ng applicable at pd sa isang bby.. i ganon din sa bby mo momsh. better to ssek medical advice sa pedia.. tska dyosko... sana kong ano na ang sinimulan na diaper ni bby.. un na gamitin.. nakaka rashes din kasi ang panay palit ng diaper.. at yan advice ng pedia ng bby ko sakin after mag labor

moms! bili ka ng momate na ointment for sensitive skin. gamit ko dn kasi yan sa muka ng baby ko if may rashes tapos ginagamit ko din sa private part niya kasi nagrarashes kasi sya. although mahal ang momate na ointment pero effective sya. twice a day lng sya iapply dn. pedia ang nag reseta saakin nito so trusted talaga

Please refrain from posting delicate photos of your children. Maraming maniac ang kumakalat sa app na to. If may ganyang concern please punta nalang po kayo sa pedia ng baby. Sila lang po makakapag recommend ng tamang treatment. Wag po kayo magalit, para rin po sa safety ni baby.

Mahirap mag suggest ng diaper n pwede..depende po kc kung saan hiyang ang balat ng baby mo.s calmoseptine nmn po,ang alam ko manipis lng po pag apply nyan..pag marami kasi naiiritate din ang balat...wag mo po muna sana lagyan ng diaper hnggng hnd nwawala yung rashes...try to wash it gamit ang maligamgam n tubig...

Patignan nio n po. Ako kc once mejo namumula plang pwet n baby nagttry ako ng ibang brand. Nung newborn eq dry then namula nag Goo.n ako gnun pdn, ngayon pampers dry gamit ko super ok sknya. Minsan may konting pula pero pansin ko pag nabababad ang wiwi n baby matagal. Dpat every 3 hrs max magpalit po kht d puno

pacheck k sa pedia mo ksi LO ngkgnyan din ngpacbc kmi and si dra sbi my viral infection si baby sbi q ngchange diaper lng nmn aq and alaga sa calmoseptine but ung cbc nya mtaas kya in the end binigayn kmi corticosteriod n cream and antibiotic after 3days umupa ung rashes and ng change n kmi tuluyan sa EQ pad.

Pampers po sis..maganda tlga un lalo na pag nag rarashes..bb ko pag ibng diaper nagkaka rashes..tapos po maligamgam na tubig gamitin ung pang hugas lagyan u po Ng powder kaunti lng po huh...ipahinga u po muna sya sa diaper kaht 2 araw lang tuwing mabbsa sya Ng ihi linisan agad..kc Makati po Ang ihi