makating tyan

Hello po mommies..ask ko lang po kung ano pong pwede ipahid sa tyan kasi sobrang kati po.hindi po ako makatulog minsan sa sobrang kati.8months preggy po ako..sana po my sumagot..thanks in advance.!

9 Replies

Wag magkamot mommy. Nastretch kasi ang tummy mo, wow konti na lang! 8months ka na pala. Merong malunggay oil o bio oil or tingin ka ng oil na safe sa skin mo, sa watsons and mercury meron. O kaya lotion na hindi matapang o masyadong mabango, mas mainam kung baby products para safe at mild lang. Ask mo si obgyne mo baka may mairekomenda siyang mas okay.

Lotion and oil po.. Ako gamit ko sabon (HUMAN NATURE - Lavender mint) may coconut oil n po kaya helpful tlga mkapgmoisturize ng balat sa tummy. Tas lagay ko bio oil every bath.. Effective nmn dati sobra kati din tummy ko. Di mapigilan tlga mgkamot po

Baby Lotion pwede po.. or try nio gawin, ung suklay na flat pangkamot nio pero very mild and slow strokes lang sa ibabaw ng damit nio.. wag directly sa skin.. :) ganon po gawa ko, effective naman. Nwwla ung kati..

Damihan mo paglalagay ng lotion... yun yung ginagawa ko pag nafefeel kung kumakati tyan ko

Same feeling 8 months. Nag lalagay nalang ako ng oil para dumulas hehe

Oils or lotions, haplusin mo lang pero wag mo kakamutin.

Gamit ka po bio-oil. Yun ang recommended ng OB ko.

use po bio oil and use oatmeal soap po

Any lotion will do po or moisturizers

Related Articles