pangangati ng tyan.

hi po mga moms! ask ko lang po kung ano kaya pwdeng ipahid sa tyan kapag nangangati..sobrang kati po kasi lalo pag gabi? #4monthspreggy

2 Replies

HANGGA’T MAAARI MOMSH HWAG KAMUTIN, KUNG KAYA AH. AKO PO NAG LALAGAY AKO NG OIL ( VCO ) KASI NA-I-STRETCH NA PO YUNG TIYAN NATIN. I’M 7MOS. PREGGY, GOOD THING, WALANG STRETCH MARKS HEHE

5y ago

ok po ma'am.thanks po.God Bless!

Ilan taon ka na po??4 months preggy din po ako.. at totoo nangangati din tlga ako gabi gabi ng sobrah sa my hita sa ilalim ng pwet then sa ibat ibang part ng katawan..😭😭😭