Rashes.

Sino po dito same case ko may rashes sa tyan? With strecthmarks. Ano po kaya pwede ipahid? Sobrang kati nya po kase tlaga. Ang panget na ng tyan ko sa sobrang kati?

Rashes.
14 Replies

Nung 6 months preggy ako nagka-rashes ako Johnson baby lotion yung ginamit ko nung nagka-ganyan ako momsh... Tuwing kumakati pinapahiran ko di ko masyadong kinamot kasi nangingitim kapag kinakamot. Try mo pahiran ng lotion momsh na walang minerals and paraben po. Kasi yung sa akin wala akong stretchmarks and nawala na rin ang rashes now 32 weeks na ko.

1mo ago

anong lotion po ang gamit mo na walang minerals and paraben po?

possible PUPPS kung wla ka nmn allergy ... Pls consult your OB and Derma... Kung PUPPS yan, topical remedy lng ibibigay sayo kasi hanggang manganak kna yan... may Antihistamine din na pede ireseta pero ako hndi ko ininom, tiniis ko yung kati.. may PUPPS ako pero naagapan agad kaya hndi lumala ng ganyan...

4y ago

nirecommend ako ob ko sa derma May topical cream binigay sakin derma, ung pang pregnant

Hayaan nyo lang po wag nyo po kamutin. Mawawala din po yan after a month nyo manganak. Ganyan na ganyan din tyan ko nun gulat pa mga nurse nung manganganak ako bat ganun

Niresetahan po ako ng ob ko ng anti itch na tablet and safe daw po sa baby yun. Kasi wala daw po gamot dyan kaya anti itch lang po binigay saakin.

4y ago

Skin sis wla nmn pantal di rin nasusugat worried aq baka kasi magkaroon ng stretch mark dun sa mga kinakamot ko lalo na sa paa at braso

Consult your OB. Saken nireseta ng OB ko ung natural physiogel lotion. Dami ko din kasi rashes eh.

Cold compress mommy. Tsaka try mo ung oatmeal na baby soap para malessen ung itchiness 😊

Pinapahid ko sa tyan ko nivea na lotion same case pero buti yung akin naagapan ko.

Hindi po ba sa init ng katawan yan? Nagkaka rashes din po kasi ako pag super init.

Wala po kaya pwede ipahid sa rashes ? Hindi po ba pwede ung mga petroluem jelly?

Suklay pang kamot mo mamsh kung di matiis ung hindi matalim na suklay