Makating stretch marks

Week 34 of my pregnancy . Super kati po talaga ng tyan ko sobrang lalaki at pupula din ng stretch marks ko kalat na talaga sa tiyan ko . Any advice po kasi sobrang kati po talaga nahihirapan po ako matulog sa gabi kaka kamot. Di po talaga maiwasan magkamot kasi sobrang kati po talaga . Naiiyak na ko sa kati. ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

lagyan po ng body oil or lotion to keep skin moisturized

2y ago

naglalagay po ako lagi baby oil. pero di nawawala yung kati. hirap na po ako ilang araw na din puyat. nagigisjng ako lagi sa kati tas hirap na makatulog sa kati hays