UTI during pregnancy

Hello po mommies! Sino po nakaexperience dito na nagkaron ng UTI or mataas yung pus cells during pregnancy? Mataas kasi pus cells ko. Nakatatlong batch ng inuman ng antibiotic na ako pero TNTC (too numerous to count) parin. 8 months na tummy ko. Takot ako na baka di talaga siya mawala. 🙁😭 takot na rin ako uminom ng antibiotic kasi andami ko ng nainom. 😞 may mga alam po ba kayo na herbal medicine for UTI? Yung effective po. I really need your advice and sagot po. Hoho.

21 Replies

nagka uti din ako while pregnant pero hindi ganyan na hindi mawala wala kahit nka pag anti biotic na..naawa ako kay baby paglabas nagka jaundice siya sabi ng doctor dahil daw nagka uti ako while pregnant..ayun 1week din nag take ng antibiotic si baby via hiplock..sakit sa puso na nahihirapan anak ko kung anu anu tinuturok sa kanya ..kaya mommy if possible po iwas2x din po sa mga bawal na nkaka pag cause ng uti satin kasi si baby yung nag susuffer..