Pabalik balik na UTI

Hello sa mga momshies diyan. Advice naman po how to help naturally recover from UTI. Ikadalawang UTI ko na po ito sa aking pregnancy and katatapos ko lang mag take ng antibiotic. Pinarepeat Urinalysis po ako pero mataas parin yung pus cells count ko. Ano po bang safe inumin na mga juice or ibang interventions? #advicepls #firsttimemom #firstbaby

Pabalik balik na UTI
5 Replies

Hala ganyan din ako mii. Pinagtake ako ng antibiotics for how many weeks, balik balik din ako for laboratory kasi bumaba man yung pus cell ko pero marami parin daw, advice din skin gumamit ng gynepro. Hanggang sa huli refer sakin magpakidney ultrasound dhil baka daw may bato na ako.. then after non saka lang nalaman na kaya pala maraming pus cell dhil nagagasgas lang yung pantog ko dhil sa paglaki ng uterus ko, ending wala naman pala talaga akong uti o bato 🥴 nagkaron lang ako ng anxiety dhil don, kasi iniicp ko c baby while taking those meds 😔

5-8 ung sakin dati nag buko juice, cranberry juice (less sugar), at water lang ako mii hindi ako nagtake ng antibiotics. warm water din pinapangwash ko 3x a day, no soap. keep your private area clean after wiwi and wash. change underwear frequently kung nsa house ka lang naman. lastly hwg ka pakastress mii, pagaling ka na po. support your body thru vit C and rest din po.

More Water and buko juice lang then palagi kang maglinis ng private part mo panatilihin din na lagi nag papalit ng underwear and if ever na may asawa ka at nagsesex kayo always maghugas o maglinis ng maayos ng private part.

nagtake dn ako ng antibiotic pero wla dn ginawa ko lang umiinom tlga ko ng tubig 2litro bwal tlga ang mga junkfoods softdrinks kailangan tlga tiisin

buko juice. and more water.. yun lang pra mailabas mo yang bacteria. practice good hygiene na din.