Medication

Hello po mommies, nakainom po ako ng Bioflu bago ko nalaman na buntis ako. Sumama kasi pakiramdam ko, dalawang beses ako uminom. Last week lang namin nalaman na buntis ako at kanina, may nabasa akong article na masama ang Bioflu sa buntis. Makakasama po ba iyon sa baby? 6weeks pregnant po ako. Closed kasi ang OB til monday at hindi ako mapakali. 😥 Thankyou po.

1 Reply

Momsh meron ibang ob na nagrereseta pa din ng bioflu sa buntis so baka okay lang naman. What you have to do is relax and pray. Your baby will be fine. :)