Bioflu sa buntis

Safe po ba uminom ng bioflu ang buntis? Nag aalala po kasi ko nakainom ako ngaun pero nagtanong naman ako kay OB na pwede daw pero nung nag check ako sa google Big NO daw po :( huhu nakainom na po ko. Help po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Bioflu sa buntis
10 Replies

Ang alam ko biogesic lang ang pwede sis pero don't worry kung isa lang naman wag mo na ulitin. Ako noon di ko pa alam na buntis ako nag advil ako pero ngayon 17w na ko okay naman si baby sa tummy. Kung grabe headache mo mag lagay ka lang ng icepack sa ulo at batok. Pray lang tayo sis ☺️

pag sinabi po ng ob nyo na pwede sa kanya po kayo maniwala momshie, para iwas stress po, license naman po nila ung nakasalalay jan if ever mgsabi sila ng pwede tapos hndi pala pwede sa buntis, trust them po..😊

Biogesic lang po ang safe sa buntis. Wala pa ako narinig na pwede ang bioflu pero kung sinabi ng ob mo maniwala na lang po kayo sakanya

since OB nyo po nagsabi, pwede po siguro. mas alam po nila kung ano ang oede at hindi. 😉

biogesic po ang safe sa buntis

OB nyo napo nagsabi. trust her

Biogesic lang po pwede mommy.

Paracetamol lang pwede

Biogesic lang pde.

Biogesic po