BioFlu for Pregnant

Im 13 weeks pregnant. I have a fever and my OB recommended to take bioflu 3x a day. Since takot po ako. Uminom po ako kgabi bago matulog isang beses lang po..safe nman po ba yung bioflu sa buntis? Wala po bang mangyayaring masama sa baby ko nyan?

3 Replies

Ganyan din po binigay sa akin NG ob ko bioflu, d nman daw po nya bibigay yon kung alam nyang hnd safe sa buntis. 2 times a day for 3 days. Pero naka 2days lng po ako nawala na lagnat at sakit NG katawan ko. Sabi nya safe nman daw po yon sa buntis.

Ang alam ko po, biogesic lang po ang safe for pregnant.

try mo din sis mag vitamin c para iwas sakit.