Bioflu para sa sinisipon at inuubong buntis

Hello! Ask ko lang po if safe ba ang bioflu inumin para sa mga sinisipon na buntis? Reseta po kasi saki ng doctor ko bioflu, may nababasa naman ako dito na hindi daw safe nagresearch din ako based sa nabasa ko not recommended daw for pregnant. Nakabili na ako ng bioflu since nireseta ngayon ko lang sinearch kung safe ba sa buntis or not..

Bioflu para sa sinisipon at inuubong buntis
1 Reply

alam ko rin po mhie hindi recommended ang bioflu. try mo po honey with calamansi isang kutsara. morning at evening. yun po ginamot ko nung nagka ubo at sipon ako. tapos kung may lagnat ka, biogesic lang.