Pleasee help

Paano po kung nakainom ng bioflu , neozep , lagundi at medicol? May effect po ba ito sa baby ? dikopo kase alam na buntis ako 3months kona nalaman na buntis ako. Please advice po#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Better to ask your pedia momsh kung may mga side effects yan. 5 months ko na nga nalaman na preggy ako since super liit ng tummy ko tas mas matapang pa na gamot naiinom ko but super healthy naman si baby ko.