Bioflu.

5weeks pregnant po ako nung nakainom ako ng bioflu, diko pa po alam non na buntis ako. May effect po kaya yun kay baby? Sobrang worried ako☹️

3 Replies

4weeks po akong buntis ngayon kala ko nung una delayed lang ako kaya nakainom ako ng cotrimoxazole at metronidazole..dahil may uti ako..tas ngayon palaging sumasakit tiyan ko..ano po bang epekto nun?

musta kanamn po ngayun tsaka c baby mo po ako rin kasi nakainom d ko alam na buntis ak

3y ago

Okay naman po siya, healthy naman po. 2mos. na niya today hehe

ilang tablets na ba nainom mo? consult OB po if worried ka.

4y ago

Isa lang naman po, nasa 24weeks na po ako ngayon.