hirap sa pagpoopoo

Hi po mga sis. Ask ko lang po. Bakit po kaya nahihirapan mag poopoo baby ko? Nag bbreastfeed naman sya sakin tyaka umuutot din naman. Pina check up ko sa pedia pinalagyan sya ng suppository Yung d nya tinae Ng 3days nilabas Naman nya pero after that d na sya tumae. Ano po kaya dapat gawin mga momsh?

1 Reply

Normal po sa baby ang hnd pumupu ng ilang araw kapag breastfeed. Pag formula ang milk dapat araw araw or every other day pero hindi naman po pare pareho ang mga baby. Dpende pa din po