1 month and 3 weeks baby boy

Good day!.. Pina-check ko nman po si baby sa pedia nya about sa kabag nya.. Niresetahan naman po kami ng gamot.. Nag-okay naman po sya after.. Pero madalas parin sya kabagin.. Pinapadighay ko naman po after nya maglatch skin.. Ano pa pong pwede kong gawin para mawala kabag nya? Salamat po.

1 Reply

Ako gumagamit ako ng manzanilla, konting konti lang pinapahid ko kay baby. Also I love you massage and bicycle exercise also helps. Tsaka check mo din yung paglatch nya kung tama, usually pag breastfeed nagiging cause ng kabag ang improper latching.

5y ago

Mataas naman po ng onti ulo nya pag naglalatch po sya skin..

Related Articles