7 and 2 days old baby boy

Good day! I need advice mga ka-mommy ??? bakit po ganun.. Pina-check ko nman po si baby sa pedia nya about sa kabag nya.. Niresetahan naman po kami ng gamot.. Nag-okay naman po sya after.. Pero madalas parin sya kabagin.. Pinapadighay ko naman po after nya maglatch skin.. Ano pa pong pwede kong gawin para mawala kabag nya? Salamat po.

1 Reply

avoid eating spicy food, nakakakabag daw ng baby. kapag dumedede dapat mas mataas ang ulo kesa katawan.

Related Articles