Constipated

Ano po kaya pwede gawin kasi laging hindi maka poopoo yung 2 years old baby ko. Matigas yung poopoo nya and nahihirapan syang umire. Hindi pa sya potty trained. Kawawa naman kasi if laging is-suppository. Any advice mga mommy.

10 Replies

my nagturo sakin before dahil d makapopo baby ko ung sibuyas dahon na maliit sa bandang my ugat tanggalin ung ugat na maputi ung part hindi green siguraduhin muna na hugasan tapos e insert sa pwet ni baby ng mga 1/8 inch in 20 to 30 seconds then tanggalin antayin ng mga 5 minutes magpoop na c baby. yun actually ginagawa ko sa baby ko since noon d sya maka poop turo lng naman nyan ng byenan ko sakin. . nasa sa ibyo padin ang desisyon man mabuti padin na ipatingin c baby sa pedia pag my pera lng naman. baka my iba pa nararamdaman bukod sa d makapoop.

yan din po problem ko sa going 3 yrs old ko anak hirap umire nakakaawa ngpalit na nga ako ng gatas baka sa gatas kasi puro fiber naman iniintake ng anak ko.Pinpotty trained ko na cia ung pagihi pa lng alam nia ung pagpoo poo ayaw pa nia.

kawawa si baby kapag suppository moms. try mo painumin Ng lilac nkakalambot ito Ng poop. Yung 3yrs old ko 6ml pinapaainom ko kapag 3days na sia mag poop or constipated. prunes drink din mommy, more water and fiber food

Hello! More fluids po. Then abangan niyo po kapag napu-poop na si baby tapos hilutin niyo po yung pagitan ng pwet at ari ni baby para mailabas niya po yung poop.

mi may cerelac wheat naman or baby food na may wheat kasi may fibre un makakatulong sa digestion nya saka more on fluids

offer fiber rich foods more water avoid foods that can cause constipation try nyo din po prune juice

bawasan po brat diet banana rice apple toast

prune juice mommy itry mo po.

palit milk po

prune juice..