ask qo lang po asap kc po nung january one day lang kc regla qo tus pg ka febuary rin one day lan

ask qo lang po asap kc po nung january one day lang kc regla qo tus pg ka febuary rin one day lang din regla qo tpus hindi n aqo niregla march april may tus ngaun po n june ng kasugo aqo kahapon lang need qo po tulong salamat po

1 Reply

Pa check-up ka na sa OB. Sila lang makakapagsabi ng ano nangyayari sa katawan mo.

2y ago

kya nga po ehh