my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

kausapin mo po si toddler.. paliwanag bat bawal.. uhmm pde din po play kayo baka lagi po atensyon nyo ke bunso pde ko din sis ibahagi ke ate ung pag alaga ke bunso like make her be part ng pag babantay ke bunso simple things like pagkuha ng diaper ask help kay ate.. let her be always on your side sa pag alaga kay bunso. that way kc parNg mag ssink in sa kanya that shes ate na and d na mG kukulit masyado..

Related Articles