my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

gusto nya makuha ung attention mo mommy 😊 kaya gnyan ang gingwa nya, advice other people around you na tuwing makkita kayo unahin batiin ung ate/kuya kasi minsan pkirmdam nila hndi na sila nppansin dhil cute cute nga naman mga new baby brother or sister nila ... di naman maiiwsan na hndi maginit ang ulo natin mga mommies kpag makulit at hyper sila ung gnyang age kasi super matanong at mahlig magexplore mga kids eh ... alam kong mhirap pero mgnda din may time kayo for each other kahit sa gabi before siya magsleep ung tipong ikaw naman ang mkknig sknya at magchachaga na sagutin mga tanong niya kahit paulit ulit hehehehe .. ako pregnant ngaun 8mos. na sa gabi lagi kaming nagkkwentuhan ng 7y.o daughter ko kahit simple un ung pinka me time na maibbgay ko sa ngaun 😊 Godbless mamsh kaya mo yan 😁

Related Articles