my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

ganito din ako. lalo ofw si hubby. kapag napapalo ko 6yr old ko, sinasabi ko sa asawa ko. kumbaga kahit sa usap lang, gusto ko awatin ako ng asawa ko. or sabihin nya na ok lang next time habaan pasensya. mas maganda po na may outlet ka ng inis mo kesa mabaling sa anak. baka stress ka din po mamsh. try to relax at isipin na bata lang sya.

Related Articles