fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

Yes sis sa gabi yan iniinsert sa vagina tpos maglagay ka ng unan sa puwitan Pra pumasok sa loob ang gamot ako kc mga 30mins-1hr bago ko tanggalin ung unan. At Normal po yan na mhapdi ng mga 1-2days depende s infection cguro.

4y ago

Ok sis.thanks s info🙂