fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

Yes ganyan din sa akin momsh. Super Effective nyan. Yan binigay sakin kasi nakitaan ako ni OB na may konting gasgas ang Cervix ko at ang dami daw bacteria. Kaya pala ang baho ng discharge ko. 7 nights ako naglalagay ng ganyan during bedtime. Normal lang po ang medyo hapdi nya momsh, mawawala din naman, dapat ipasok mo talaga sa pinaka dulo sa loob.. tpos wag ng tatayo para hindi lumabas at masayang.. sa awa ng Dyos wala na talagang amoy down there 🙏🏻☺

4y ago

sis saken kakalagay ko first time kanina twice a day kadi dabe ni fok eh, kaso 30mns pa lang d ko na napigilan umihi na ako bat ganon ihi ko parang may bula bula gamot naba yun