fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

momsh magkno po yung gnyan, gnyan din ksi nkalagay sa riseta skin ng OB knina pti ung cream. May infection daw ksi sa loob at labas kya makati tlga sya, kya yan ang prescribe skin. ask ko po sna if HM

4y ago

Ah gnun ba, cge sis slamat.