fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

Nag ganyan din ako momsh. Higa ka nalang muna once ininsert mo na yan.

Diko na try to. Natatakot ako mag insert kasi pagnagkataon 😁

mamsh mgkanu yan ? niresetahan den aqu ng gnyan. d p qu nkbli. 😅

5y ago

ah ok. tpusin qu muna antibiotic qu. pag d pden take n qu ng gnyan..

hi po ano po pinatest niyo para malaman if may infection?

5y ago

Sis gram staining sis pwde malaman if may infection bale parang susundutin lng ng buds ung pempem tas parang nilalagay sa glass for laboratory.

no. pero normal lang nmn daw sa nga preggy moms yun

Yes ako natry ko po. Ganun po talaga feeling

Sa gabi po yan nilalagay pag patulog npo kayo :)

That is safe. Just keep it refrigerated.

Bago ka mtulog ilgayn yan para nkahiga k lng

May brown descharge ako ano gamot don

5y ago

Punta ka sa ob mo mamsh.