Birth certificate

Hello po mga momshies . Sino po dito kagaya ko na nanganak sa hospital na nasa ibang bansa ang asawa o foreigner ang asawa na nd pa kasal ? pano po ginawa niyo para makuha birthcert ni baby niyo sa hospital ? ayaw po kasi ibigay ng hospital birtcert ni baby kahit sinabi ko na ipapadala lang sa ibang bansa para mapirmahan ng tatay dahil nd makauwe foreigner po kasi . pero ung sa kaibigan ko sa cavite at sa davao na foreigner din asawa binigay skanila ng hospital birt cert ng baby nila . ngaun nakapirma na ung mga tatay ng anak nila . ang unfair kasi sakin nd ko makuha kaya nagtataka din po tatay ng anak ko .

1 Reply

Kuha ka bcertificate sa brgy sis. Para maipakita sa kanila ng totoo sinasabi mo.