Father's Surname

pwd po ask? paano po pag gusto namin ng boyfriend ko na surname nya gamitin sa baby namin pero d pa kami kasal at nasa ibang bansa po sya.. ano po mga kailagan gawin?? at ang problema kasi foreigner sya..

9 Replies

Ang gagamitin ng anak ko na surname is yung sakin kasi hindi naman kami kasal ng bf ko pero gusto niya na sa kanya i-apilido pero sabi ng magulang ko sakin daw yung gamitin kasi kawawa naman daw yung bata pag ganun hindi daw marerehistro pagka ganun tsaka na daw ilipat ang apilido ng anak ko sa tatay niya pagka ikinasal na kami pero yun nga lang mas mapapa laki ang gastos namin pag ganun pero may balak naman si bf ko na magpakasal sakin.

Kailangan present sya kasi may kailangan syang pirmahan na paper na pumapayag syang gamitin surname nya. Gawin mo nalang surname mo gamitin ni baby tapos iprocess nyo nalang yung pagpalit ng surname nya kapag andito na yung father.

sa pagkakaalam ko po bilang law student, nd po eto possible kung wala po ang father ng baby pag nanganak kayo na hindi kayo kasala. ung family name po talaga ng mother ang gagamitin

pwede naman kahit di kasal ewan ko lang ag foreigner kase pipirma lang naman si daddy sa papel na katibayan na tinatanggap nyang anak nya yun

need po na kasama mo si bf mo pag nanganak ka kasi may pipirmahan sya at tyaka need ng ID and cedula

need niyo po na kasama bf niyo if sa kanya gagamitin niyong surname, need ng cedula and 2valid id's

Ang Alam Ko. Pag manganganak kana e. Mag bigay kayu ng 2valid I'd ni lalake. Or mag Pakita sia.

5y ago

pano pag foreigner po??

kaylangan nandun pa rin sya pag nanganak ka kahit na foreigner

Related Articles