Nabuntis at iniwan

Hello. Pwede po bang kasuhan at mapa deport ang foreigner ko na ex na binuntis ako at iniwan at ayaw mag sustento sa bata? Almost a year na andito pa din siya sa Pinas at nanganak na lang ako pero hindi pa kami nagkikita ulit. Tinatanggi nya ung anak ko pero lahat ng tao sinasabe na foreigner na foreigner itsura ng anak ko at kamuka ng tatay. May laban po ba sya pag kinasuhan ko?

1 Reply

meron po lalo na kung vacation visa lng yung sa passport nya malaki talaga chance na madeport sya