breech baby

hello po mga momshies pa help nmn po 1week left 40w n po kme ng bb q breech position po kc xa nung 5mos,d po kme mkapgpa ultrasound ulit gya ng advice ng ob kse wala po open n clinc since lockdown,mgppsked n po b aq ng cs or wait q nlng sumakit ang tyan q kc po til now wala p q nafifeel ng sign of labor..tnx mga momshies s mga ssgot.?

26 Replies

mg papa sched kapo momsh ng For Cs ..kse breech presentation si baby .. delikado manganak ng normal..

Punta ka na ng hospital pag 40 weeks na. Baka mamaya maka poo poo si baby sa loob at baka makain nya.

Better paultrasound ka kahit sa mga hospitals kasi delikado kung breech tapos bigla kang maglabor.

Same case tayo sis kung may manghihilot dyan ipahilot mo para malaman kung suhi parin bh si baby

Nagmusic po ako sa lower part para sundan ni baby..ewan pero effective po sakin.

Mag spinning babies exercise ka iikot yan mag engage sa pelvic mo yung head