My first Baby❤️

Hi mga momshies.. need q po ng advice if kelangan q pa mgpa'ultrasound since manganganak n po aq sa May, naabutan n po kc aq ng lockdown, extended p hnggang April 30.. wala pong bukas n clinics/hospitals dito.. may isang bukas po kaso walang ob-gyne.. after lockdown n daw po sila mgbbukas.. first baby q po e2, excited dn po sna q mlaman ang gender ng baby q.. help me to decide nman po?

2 Replies

Hi mommy! Hindi ka nirequire ni OB magpa CAS - Congenital Anomaly Scan ultrasound? 24-25 weeks ata. By that time pwede mo na malaman ung gender. Then nung 35 weeks na ko another ultrasound. Anyway since near na ung due po if you wish to and you have budget pwede naman. Para may idea ka din sa mga gamit na bibilhin. Goodluck mommy! 😊

ok, tnx po😊