ask k lng po my alm po b kau 2ngkol sa anxiety while pregnant.. at kng ano first aid nyo salamat po

tnx sa pg sagot

2 Replies

hello mommy. nagkaka anxiety din ako, minsan nadi-depress kaya lagi ako naghahanap kausap or mapaglilibangan. May perinatal depression po kasi na tinatawag search niyo nalang po about dun. Huwag magpa stress mommy makakasama yan kay baby. Mag meditate ka rin po, makinig music para maiwasan pago overthink.

mommy, madame po nakakaranas ng anxiety tuwing buntis. ako din po. nagrerelax lng po ako at nagppray pra ma divert po and llg isip. mahirap po pero kinakaya para ke baby. hanap po kau ng mapaglilibangan or taong makakausap pra mabawasan po anxiety nio.

Related Articles